LỐC LẠNH VẬT TƯ ĐIỆN LẠNH

LỐC ĐIỀU HÒA XE MERCEDES, MÁY LẠNH Ô TÔ

5
(3)
Rate this post

Đặc điểm chính của lốc điều hòa Mercedes

Mercedes-Benz là một trong những hãng sản xuất xe và phụ tùng ô tô linh kiện xe Mercedes, xe buýt, xe tải danh tiếng trên thế giới. Hãng Mercedes được xem là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại đến ngày nay. Phụ tùng Điều hòa ô tô 0916015224 luôn đảm bảo chất lượng phân phối, xứng đáng với danh hiệu của hãng xe Đức Nổi tiếng thế giới.

Lốc điều hòa Mercedes Là sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ cực kỳ hiện đại. Có công dụng thu nhiệt lượng trong ô tô rồi nén lại và mang nhiệt này thải ra ngoài, nhờ nó mà không khí trong ô tô mới hạ xuống theo mong muốn của người sử dụng tạo được cảm giác thoải mái, thoáng mát cho người trong xe, hoạt động êm ái, ổn định ở chế độ tải lớn. Lốc điều hòa xe Mercedes tạo độ mát sâu, tuổi thọ cao, thời gian sử dụng lâu dài – Nguồn https://phutungdieuhoa.com.

Lốc điều hòa Mercedes là bộ phận quan trọng nhất của hệ thống điều hòa trên xe hơi Mercedes. Lốc điều hòa được xem là trái tim của hệ thống điều hòa. Lốc điều hòa quyết định tới tuổi thọ, công suất, chất lượng và độ tin cậy của toàn bộ hệ thống điều hòa xe ô tô.

Hư hỏng ở lốc điều hòa thường gặp

Lốc điều hòa kêu. Sau một thời gian dài sử dụng các chi tiết trong lốc điều hòa như pít tông, vòng bi bị mài mòn có khe hở nên các chi tiết va đập vào nhau tạo ra tiếng kêu. Với tình trạng này tiếp tục sử dụng tạm đến khi lốc điều hòa hỏng hẳn thì thay thế.

Lốc điều hòa bị hở gas. Hiện tượng lốc hở gas, hệ thống điều hòa sẽ hết ga và không mát, trên thân lốc nhìn thấy vết dầu loang. Tiến hành sửa chửa tháo rã lốc ra thay lại gioăng phớt trên thân lốc là có thể sử dụng lại được.

Lốc điều hòa không chạy. Điều hòa không mát bật A/C nhưng lốc điều hòa không chạy. Có thể do côn từ bị hỏng hoặc điện cấp đến côn từ bị đứt cần kiểm tra đường điện và thay thế cuộn từ nếu hỏng.

Với lốc điều hòa trên xe mới không dùng côn từ mà điều khiển bằng van điện thường hiện tượng mất lạnh sẽ chập chờn trước khi van điện hỏng hoàn toàn, tiến hành thay van điện hoặc thay lốc mới. Liên Hệ 0963843730

CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO - UY TÍN

Click on a star

Average rating 5 / 5. Vote: 3

Phụ tùng điều hòa ô tô giá Tốt

CHẤT LƯỢNG - ĐẢM BẢO - UY TÍN

Liên hệ Nhận Khuyến Mãi: 02439989227