TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

SẢN PHẨM

DỊCH VỤ

TIN TỨC

LIÊN HỆ

 

Hotline: 

                

0916015224

0963843730

Email Yahoo Ban Gas Lạnh Lốc Lạnh Điều Hòa Ô Tô

Facebook Ban Gas Lạnh Lốc Lạnh Điều Hòa Ô Tô

Blogspot Ban Gas Lạnh Lốc Lạnh Điều Hòa Ô Tô

Wordpress Ban Gas Lạnh Lốc Lạnh Điều Hòa Ô Tô

 

Khuyến Mại Lớn

GAS LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ - CÁC LOẠI GAS DuPont™ SUVA® XỊN

 

 

Không khí trong Ô TÔ thích hợp nhất là sự trao đổi nhiệt giữa người trong xe với môi trường xung quanh, tiến hành ở điều kiện cường độ cực tiểu của hệ thống tự điều chỉnh thân nhiệt của người.

MÁY LẠNH là bộ phận cơ bản của hệ thống, đóng vai trò chủ yếu trong việc khống chế trạng thái của không khí trong không gian cần ĐIỀU HÒA ở vùng quy định.

 

 

 

GAS 134A DUPONT SUVA HÀNG XỊN

Gas DuPont™ Suva® 134a

Chi tiết ...

 

 

GAS 404A DUPONT SUVA HÀNG XỊN

Gas DuPont™ Suva® 404A

Chi tiết ...

 

 

Gas DuPont Suva® 407c Xịn

Gas DuPont Suva® 407c (R-407C)

Chi tiết ...

 

 

Gas DuPont Suva® 410A Xịn

Gas DuPont Suva® 410A (R-410A)

Chi tiết ...

 

 

 

Gas DuPont Suva® 507 Xịn

Gas DuPont Suva® 507

Chi tiết ...

 

Chất môi giới (GAS LẠNH) sử dụng trong chu trình nhiệt động ngược chiều để hấp thu nhiệt của môi trường cần làm LẠNH có nhiệt độ thấp và tản nhiệt ra môi trường có nhiệt độ cao hơn. Có hai loại GAS LẠNH được sử dụng phổ biến nhất cho ĐIỀU HÒA Ô TÔ đó là R 12 và R 134A (nguồn: https://gasoto.com).

 

R 12 là hợp chất của clo, flo và carbon - Tên nhãn hiệu là Freon 12 hay R-12. Freon 12 là một chất khí không màu, có mùi thơm rất nhẹ, dễ hoàn tan trong dầu khoáng chất và không tham gia phản ứng với các kim loại, các ống mềm và đệm kín sử dụng trong hệ thống ĐIỀU HÒA Ô TÔ (nguồn: https://gasoto.com). Cùng với đặc tính có khả năng lưu thông xuyên suốt hệ thống ống dẫn nhưng không bị giảm hiệu suất đã làm cho R12 trở thành MÔI CHẤT LẠNH lý tưởng trong hệ thống ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ Ô TÔ.

 

Môi chất lạnh R-134A (hay GAS LẠNH DUPONT SUVA R134 A) có ưu thế hơn R12 vì giúp ngăn chặn phá hủy tầng ozone của khí quyển. Do trong thành phần hóa học của R 134A không có clo nên đây chính là lý do mà ngành CÔNG NGHIỆP Ô TÔ chuyển từ sử dụng R12 sang R134A.

 

Hệ thống lạnh làm việc trong điều kiện thiếu gas, độ lạnh sẽ kém. Nếu gas bị xì nhiều, áp suất trong hệ thống giảm đi dưới mức an toàn, rơ le bảo vệ áp suất sẽ tự động tắt bloc. Ở loại xe không có rơ le bảo vệ áp suất thấp, khi thiếu gas, block (LỐC LẠNH) vẫn chạy bình thường (kể cả khi hết hẳn gas). Điều này sẽ ảnh hưởng nặng tới block dẫn đến gãy dên, hoặc pít tông nén bị trầy, vỡ.

 

Ngược lại,

KHI SẠC DƯ GAS, ÁP SUẤT VƯỢT QUÁ MỨC QUY ĐỊNH, ĐỘ LẠNH CHẲNG NHỮNG KHÔNG TĂNG LÊN MÀ CÒN GIẢM ĐI. SẠC GAS DƯ CÒN LÀM ÁP SUẤT TRONG HỆ THỐNG TĂNG CAO HƠN BÌNH THƯỜNG

, làm giảm tuổi thọ của các bộ phận, dễ gây ra tình trạng nổ ống gas. Sạc dư còn làm động cơ bị “nặng” hơn do xe phải kéo nặng hơn, công suất của xe bị giảm, tiêu hao nhiều nhiên liệu hơn.

 

Khi nhiệt độ môi trường là 30-35 độ C, tốc độ của máy là 2.000 vòng/phút, ở điều kiện bình thường, áp suất gas khi sạc đúng là 206-213 PSI (14,5-15 kg/cm2).

 

SUVA 134a là loại gas lạnh thuộc nhóm HFC mới, dùng làm môi chất lạnh thay thế cho gas R-12 với các đặc tính ưu việt hơn được sử dụng trong ngành công nghiệp lạnh ở nhiệt độ trung bình và cao cũng như trong các Hệ Thống Máy Lạnh và các thiết bị dân dụng khác. Ngoài ra, Dupont SUVA 134a còn được sử dụng để thay thế cho Gas R-12 trong các hệ thống điều hòa. Là loại gas có tiêu chuẩn toàn cầu sử dụng cho hệ thống Điều Hòa Ô Tô và là môi chất lạnh thay thế cho hệ thống điều hòa lưu động đang sử dụng gas R-12.

 

Mặc dù được xem là chất không gây ảnh hưởng đến tầng ozone nhưng một số Gas Lạnh HFC có tác động đến sự ấm lên toàn cầu và nằm trong danh mục các chất cần cắt giảm. Điển hình như Gas Lạnh R134a (Dupont 134A), mặc dù gần như không gây ảnh hưởng đến tầng ozone nhưng do có hệ số làm nóng trái đất cao nên R134a đã bị cấm sử dụng cho các phương tiện giao thông tại Châu Âu.

 

XEM BẢN ĐỒ KHO HÀNG TRÊN GOOGLE - GAS LẠNH LỐC LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ

ĐIỆN LẠNH:| LỐC LẠNH |  DÀN NÓNG |  DÀN LẠNH |  GAS LẠNH |  DUPONT

Mobile : 0916015224      -    0963843730

Địa Chỉ Kho Hàng: 402/126 - Trung Kính - Cầu Giấy - Hà Nội

Email: otodienlanh@gmail.com

 
 

CHÚNG TÔI CHUYÊN CHỈ CUNG CẤP GAS LẠNH ĐIỀU HÒA HÀNG XỊN, GAS MỸ, GAS PHÁP, GAS ẤN ĐỘ, GAS DUPONT CÁC LOẠI. LỐC LẠNH ĐIỀU HÒA Ô TÔ CHÍNH HÃNG, CHUẨN DENSO, SANDEN,... GIÁ RẺ

Từ khóa
GAS LẠNH Ô TÔGAS LẠNH MỸLỐC LẠNH Ô TÔ CHÍNH HÃNG

LỐC LẠNH DENSO

GAS DUPONT

GAS DUPONT 134a |

GAS MỸ FORANE 134A

GAS PHÁP FORANE 134A
GAS ẤN R22 | GAS 12 | GAS MỸ XỊN | PHỤ TÙNG ĐIỆN LẠNH | GAS PHÁP FORANE | GAS ẤN ĐỘ R22 | GAS 12 MEXICO | DUPONT SUVA 134A | DUPONT MỸ 134A | DUPONT 404A | DUPONT 407C | GAS ĐIỀU HÒA Ô TÔ | GAS LẠNH DUPONT 134A | DẦU LẠNH

© Copyrights @ 2013 https://gasoto.com. All Rights Reserved By dienlanhhanoi@yahoo.com